Logo Phụ kiện thay thế máy móc chính hãng

Cam kết

Cam kết về uy tín công ty

Quý khách đang ở trong website Phukienthaythe.vn là đơn vị thuộc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu HẢI MINH. Công ty chúng tôi được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0312175132 của Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành điện máy văn phòng, điện cơ, thiết bị siêu thị, thiết bị ngân hàng, thiết bị gia dụng, thiết bị đo, thiết bị vệ sinh - xử lý ẩm, máy nông nghiệp,... Chúng tôi luôn tin tưởng vào chiến lược phát triển bền vững thương hiệu HẢI MINH trong tương lai.

Showroom tại TP. HCM: 33/4 Bùi Đình Túy, Phường 26, quận Bình Thạnh, mở cửa từ 8h sáng tới 18h chiều

Showroom tại  Hà Nội: Số 1 Ngõ 495 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, mở cửa từ 8h sáng tới 18h chiều.

Nếu quý khách cần tư vấn hoặc thắc mắc, khiếu nại về dịch vụ của chúng tôi. Xin vui lòng gọi tới số 0898 121 139 (HCM) hoặc 0868 502 002 (HN) để có được sự trợ giúp kịp thời.

 

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Tất cả các sản phẩm được trưng bày trên website của công ty đều là hàng chính hãng, mới 100%. Công ty chúng tôi tuyệt đối không kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng tái sử dụng,…
Với các mặt hàng nhập khẩu, tất cả các sản phẩm đều có chứng nhận xuất xứ cụ thể, khi mua những sản phẩm này, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng.

 

Cam kết về chuyển phát - giao hàng
Kể từ khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, thời gian giao hàng (có thể sớm hơn hoặc ngay lập tức)
- 2-6h trong nội thành TP.Hồ Chí Minh/ Hà Nội.
- 06-72h tại các tỉnh thành ngoài TP HCM/ Hà Nội.
Phương thức vận chuyển, giao nhận cụ thể xin quý khách vui lòng liên hệ 0898 121 139 (HCM) hoặc 0868 502 002 (Hà Nội) gặp nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

 

Cam kết về dịch vụ bảo hành - bảo trì
Chúng tôi không thu bất kỳ một khoản phụ phí nào đối với các yêu cầu bảo hành tận nơi (trong phạm vi TP.HCM) nếu lỗi phát sinh không phải từ phía người sử dụng.
Chúng tôi đảm bảo yêu cầu bảo hành - bảo trì của quý khách sẽ được hồi đáp chậm nhất là 3h.
Đối với các trường hợp đổi, trả lại hàng, xin quý khách vui lòng liên hệ  0898 121 139 (HCM) hoặc 0868 502 002 (Hà Nội) gặp phòng chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

 

Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân
Thông tin chúng tôi nắm giữ của mọi Khách hàng là tuyệt đối bí mật. Thông tin này sẽ không được tiết lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào.
Chúng tôi tuân thủ đúng luật pháp của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam về kinh doanh, tài chính, lao động hay bất kỳ các chuẩn mực đạo đức nào do xã hội đưa ra.

Hà Nội Tp. HCM