Logo Phụ kiện thay thế máy móc chính hãng

Tiêu chí bán hàng

HÀNG CHÍNH HÃNG:
Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, Phukienthaythe.vn chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như HONDA, HỮU TOÀN, SONY, PANASONIC,TOSHIBA, EPSON, HP, CANON, BROTHER, VIKYNO, CASIO, YAMAR, KAMA, HYUNDAI, XINDA, XUIDUN, MAKITA, BOSCH,…với chế độ bảo hành đầy đủ. Phukienthaythe.vn cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

GIÁ TỐT NHẤT:
Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn điện tử, điện máy, máy văn phòng hàng đầu, Phukienthaythe.vn cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM:
Với vị thế, uy tín, kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực điện máy, hàng hóa tại Phukienthaythe.vn vô cùng đa dạng với hơn 50.000 mặt hàng với nhiều nghành khác nhau như: phụ kiện điện cơ, phụ kiện máy văn phòng, phụ kiện máy công nghiệp xây dựng, phụ kiện thiết bị siêu thị, phụ kiện thiết bị vệ sinh - xử lý ẩm, phụ kiện máy nông nghiệp, phụ kiện máy gia dụng, phụ kiện thiết bị đo,...

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:
Đến với Phukienthaythe.vn, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế. Khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm đều được nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN:
Khi mua hàng tại Phukienthaythe.vn quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của công ty.

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:
Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng tại Phukienthaythe.vn
Hà Nội Tp. HCM