Logo Phụ kiện thay thế máy móc chính hãng

Phụ kiện máy hàn miệng túi

Chổi than máy hàn túi liên tục
Chổi than máy hàn túi liên tục
Giá: Liên hệ
Con lăn máy hàn miệng túi Con lăn máy hàn miệng túi
Con lăn máy hàn miệng túi
Giá: Liên hệ
Chiết áp máy hàn miệng túi Chiết áp máy hàn miệng túi
Chiết áp máy hàn miệng túi
Giá: Liên hệ
Tụ chỉnh date hàn túi Yamafuji Tụ chỉnh date hàn túi Yamafuji
Tụ chỉnh date hàn túi Yamafuji
Giá: Liên hệ
Máy hàn miệng túi là một thiết bị cực kì quan trọng với những đơn vị đóng gói hiện nay với cách sử dụng vận hành đơn giản mà lại cho ra hiệu suất cao.
phụ kiện máy hàn miệng túi
Nhưng song song với đó thì trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ có những linh phụ kiện bị hao mòn mà chúng ta cần phải sửa chữa và thay thế kịp thời. Mua một phụ kiện chính hãng sẽ đảm bảo thời gian sử dụng lâu hơn, máy làm việc cũng ổn định hơn. Vậy đó là những phụ kiện nào? Hãy tham khảo qua các phụ kiện quan trọng ngay sau đây của chúng tôi nhé!

1. Phụ kiện quan trọng không thể thiếu của máy hàn túi

Theo bạn đâu là phụ kiện mà chúng ta nhất định phải mua dự trữ khi mua máy hàn miệng túi? Đó chính là:
Phụ kiện quan trọng không thể thiếu của máy hàn túi
- Dây vải cách nhiệt: là thành phần quan trọng trong máy hàn miệng túi liên tục và cần được thay thế sau một thời gian sử dụng. Thay thế rất dễ dàng và có thể tự làm tại nhà.
- Dây hàn nhiệt là linh kiện vô cùng quan trọng trong máy hàn miệng túi dập tay và chân. Chúng được sử dụng để liên kết hai mép túi lại với nhau, tạo ra đường hàn hoàn chỉnh và chắc chắn nhất.
- Dây curoa là một trong những bộ phận truyền động giúp quay bánh đà. Lúc mới mua máy, dây curoa còn mới sẽ trơn mượt và có độ đàn hồi, co dãn tốt. Tuy nhiên, sau khi sử dụng một thời gian, dây sẽ có dấu hiệu bị dãn ra và mất đi độ đàn hồi, có thể dẫn đến đứt và khiến máy không thể quay bánh đà.
Và bên cạnh đó sẽ còn có các phụ kiện như:
- Hộp số indate dành cho máy hàn túi in hạn sử dụng
- Chổi than
- Thanh nhiệt bằng đồng: Có nhiệm vụ truyền nhiệt hỗ trợ cho quá trình hàn của máy đảm bảo dẫn điện tốt.
Nhìn chung đây là những phụ kiện máy hàn miệng túi cực kì quan trọng mà thường xuyên phải thay thế và cũng có những phụ kiện cần thay thế định kỳ thì bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

2. Mua phụ kiện máy hàn túi ở đâu nhanh chóng, dễ dàng

Tại Hải Minh là địa chỉ mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn, chúng tôi là đơn vị ủy quyền của yamafuji về các dòng máy hàn túi hiện nay. Chính vì vậy, để sở hữu cho mình những loại phụ kiện chính hãng, chất lượng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi.
Mua phụ kiện máy hàn túi ở đâu nhanh chóng, dễ dàng
Ngoài thị trường bán khá nhiều phụ kiện của máy hàn túi và vẫn có thể sử dụng cho máy hàn Yamafuji tuy nhiên, nó sẽ giảm giảm khả năng hoạt động của thiết bị bởi phụ kiện không khớp với thiết kế của máy mà chỉ mang tính chất tương đồng.
Vì vậy, để giúp quá trình vận hành tốt hơn, đảm bảo độ bền của máy hơn thì hãy liên hệ đến Siêu thị Hải Minh nhé hoặc truy cập vào website Phukienthaythe.vn để đặt hàng nhanh nhất.
Danh mục sản phẩm
  • Theo giá
Hà Nội Tp. HCM