Logo Phụ kiện thay thế máy móc chính hãng

Phụ kiện đèn diệt côn trùng

Bóng đèn chống vỡ T8
Bóng đèn chống vỡ T8
Giá: Liên hệ
Tăng phô đèn bắt muỗi
Tăng phô đèn bắt muỗi
Giá: Liên hệ
Tấm keo diệt côn trùng
Tấm keo diệt côn trùng
Giá: Liên hệ
Tắc te (Chuột) đèn diệt muỗi
Tắc te (Chuột) đèn diệt muỗi
Giá: Liên hệ

Trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ có những bộ phận, phụ kiện đèn diệt côn trùng bị hư hỏng và cần thay thế như tấm keo dính, bóng đèn bắt muỗi...

Phụ kiện đèn diệt côn trùng

Hiện nay, ngoài cung cấp máy bắt muỗi, đèn diệt côn trùng ra thì phukienthaythe.vn có cung cấp đa dạng các loại phụ kiện đèn diệt côn trùng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình các phụ kiện quan trọng thay thế cho đèn của mình.
Xem ngay vài phụ kiện phổ biến cần thay thế định kỳ dưới đây:

1. Bóng đèn chống vỡ T8

Bóng đèn chống vỡ là một trong số những phụ kiện quan trọng của đèn diệt côn trùng. Tại Siêu thị Hải Minh, bóng đèn T8 có độ bền siêu tốt, mang lại ánh sáng và bước sóng phù hợp. Cùng với đó, giá thành rẻ nhưng chất lượng lại rất được đảm bảo

2. Tăng phô đèn bắt muỗi

Bộ phận này còn có tên gọi khác là ballast điện tử, giúp cho việc chiếu sáng được đảm bảo cũng như hỗ trợ cho dòng điện được ổn định. Tăng phô phù hợp với nhiều loại đèn khác nhau nên có thể linh hoạt sử dụng.

Phụ kiện đèn diệt côn trùng

3. Tấm keo diệt côn trùng

Sau khi thu hút muỗi bằng ánh sáng từ bóng điện, côn trùng sẽ được dụ đến và bị bẫy vào tấm keo diệt côn trùng. Tấm keo này đảm bảo an toàn cho người dùng, đảm bảo không có hoá chất độc hại. Ngoài ra có thể sử dụng trên nhiều loại đèn khác nhau.

4. Tắc te (Chuột) đèn diệt muỗi

Phụ kiện đèn diệt côn trùng

Bộ phận này được dùng trong việc khởi động đèn, loại bỏ bớt sóng hài bậc cao, giúp kéo dài tuổi thọ cho bóng điện

5. Tìm mua phụ kiện đèn diệt côn trùng ở đâu?

Siêu thị Hải Minh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đèn bắt muỗi, diệt côn trùng. Tại đây chúng tôi còn bán các loại phụ kiện đi kèm, tất cả đều cam kết về chất lượng cũng như hiệu quả các sản phẩm mang lại.
Hãy ghé ngay các chi nhánh của Hải Minh trên toàn quốc để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn và tìm mua ngay khi có nhu cầu nhé. 

Danh mục sản phẩm
  • Theo giá
Hà Nội Tp. HCM