Logo Phụ kiện thay thế máy móc chính hãng

Phụ kiện máy hàn ống nhựa

Tấm ra nhiệt
Tấm ra nhiệt
Giá: Liên hệ
Máy bào phay Máy bào phay
Máy bào phay
Giá: Liên hệ
Đầu thủy lực Đầu thủy lực
Đầu thủy lực
Giá: Liên hệ
Phụ kiện máy hàn ống nhựa là những thiết bị hỗ trợ quá trình hàn nối các ống nhựa trong các công trình xây dựng, cấp thoát nước, hệ thống điện, vv. Phụ kiện máy hàn ống bao gồm các loại dao cắt, kẹp, đầu hàn, đồng hồ nhiệt độ, đai siết,... Các phụ kiện này có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng và độ bền của mối hàn, giảm thiểu rủi ro rò rỉ, nứt nẻ hay cháy nổ.

Để có những cách khắc phục sự cố và có thể hoạt động trở lại thì công ty đã cung cấp các loại phụ kiện chất lượng cao, giá thành phù hợp với nhu cầu của bạn

Phụ kiện máy hàn ống nhựa
 

1. Lưỡi dao phay:

Tuỳ vào kích thước của ống mà chọn các lưỡi dao phay với kích thước sao cho phù hợp. Có nhiều loại dao phay với các kích thước như:  Ø160, Ø200, Ø250, Ø315, Ø450, Ø630,...
 

2. Má kẹp:

Đây là phụ kiện có chức năng kẹp ống nhựa lại sao cho chắc chắn để thực hiện những giai đoạn cắt, hàn ống. Có nhiều loại má kẹp có kích thước khác nhau, bạn cần chọn các bản má kẹp tương ứng với loại ống cần hàn.

Phụ kiện máy hàn ống nhựa
 

3. Bánh răng:

Có các loại nhỏ và to tuỳ vào máy. Đây là bộ phận dễ bị hao mòn sau lâu ngày sử dụng nhất. Bạn cần thay thế để công việc hàn ống được hoàn thành đúng tiến trình.
 

4. Mua phụ kiện máy hàn ống nhựa ở đâu?

Phụ kiện máy hàn ống nhựa được công ty Hải Minh cung cấp chất lượng cao, giá thành phù hợp. Tại đây có đầy đủ chủng loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Hãy liên hệ Hotline để được tư vấn và mua các loại phụ kiện ngay nhé!
Danh mục sản phẩm
  • Theo giá
Hà Nội Tp. HCM