Logo Phụ kiện thay thế máy móc chính hãng

Phụ kiện máy đo độ ẩm


    Thiết bị đo độ ẩm là thiết bị được dùng để nhận biết được nhiệt độ cũng như độ ẩm của môi trường xung quanh, giúp cho người dùng dễ dàng nhận biết và khắc phục tốt nhất với những biến đổi của thời tiết. Đây là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay khi mà biến đổi thời tiết ngày càng tăng cao. Máy đo khi sử dụng nhiều cũng cần phải thay thế các phụ kiện máy vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các phụ kiện của máy đo nhé!
Phụ kiện máy đo độ ẩm

1. Các phụ kiện máy đo độ ẩm:

1.1 Đầu dò máy đo độ ẩm nông sản- gạo và ngũ cốc:

Đầu dò là bộ phận quan trọng nhất tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm cần đo, đưa kết quả về máy nhanh chóng, sản phẩm đo lường chính xác về độ ẩm và nhiệt độ trong quá trình giao, mua lại, lưu trữ, gia công đóng gói các loại ngũ cốc, thức ăn gia súc, bột. Đầu này cũng có thể đô các loại ngũ cốc như lúa, gạo, lúa mì,....
Phụ kiện máy đo độ ẩm

1.2 Đầu dò máy đo độ ẩm gỗ:

Một trong những nguyên liệu chính trong ngành gia công chế tạo đồ mỹ nghệ, đồ gia dụng. Để giúp người dùng có những sản phẩm gỗ đẹp, đạt chất lượng cao, thì gỗ phải có độ ẩm phù hợp mới mang lại hiệu quả cao cho người dùng. Nhờ có máy đo độ ẩm này người dùng dễ dàng có kết quả đo độ ẩm gỗ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng người dùng sẽ gặp một số trục trặc về việc bảo quản không đúng cách cần phải thay thế đầu dò.
Phụ kiện máy đo độ ẩm

1.3 Đầu dò máy đo độ ẩm vải:

 Đây là phụ kiện không thể thiếu để đo lường và chẩn đoán độ ẩm vải, dùng để kiểm tra độ ẩm vải , kiểm tra độ ẩm sợi trong quá trình chuyển giao sợi, lưu trữ và gia công sợi. Máy đo độ ẩm thường đo độ ẩm bằng cách thông qua đường dẫn điện tử từ các chân của máy để xác định độ ẩm của vải. Vì vậy chúng đóng vai trò quan trọng  trong việc cho kết quả chính xác.
Phụ kiện máy đo độ ẩm

2. Gợi ý giúp người dùng giảm hư hỏng linh kiện của máy đo độ ẩm:

  • Đặt các linh kiện trong các loại hộp, trong các ngăn bàn hoặc hộp riêng biệt
  • Sau khi máy được đo xong hãy để máy nơi khô ráo thoáng mát
  • Chú ý mua các sản phẩm phụ kiện tại những nơi uy tín và chất lượng 
  • Không được chạm vào đầu điện cực đo, không dùng cọ hoặc các vật khác để chùi đầu điện cực
Phụ kiện máy đo độ ẩm
Nếu quý khách có nhu cầu mua các phụ kiện máy đo độ ẩm, Chú ý lựa chọn những nơi cung cấp uy tín như siêu thị Hải Minh, chúng tôi chuyên cung cấp các phụ kiện máy đo uy tín nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí về phụ kiện nhé!
Danh mục sản phẩm
  • Theo giá
Hà Nội Tp. HCM