Logo Phụ kiện thay thế máy móc chính hãng

Phụ kiện máy đóng đai

Dây đai thép tốt Dây đai thép tốt
Dây đai thép tốt
Giá: Liên hệ
Dây đai nhựa bán tự động
Dây đai nhựa bán tự động
Giá: Liên hệ
Dây đai tự động
Dây đai tự động
Giá: Liên hệ
Dây đai nhựa PP dùng tay Dây đai nhựa PP dùng tay
Dây đai nhựa PP dùng tay
Giá: Liên hệ
Khoá đai dùng cho dây đai nhựa Khoá đai dùng cho dây đai nhựa
Khoá đai dùng cho dây đai nhựa
Giá: Liên hệ
Dây đai thép thường
Dây đai thép thường
Giá: Liên hệ
Dây đai PET Dây đai PET
Dây đai PET
Giá: Liên hệ
Trục cam máy đóng đai Trục cam máy đóng đai
Trục cam máy đóng đai
Giá: Liên hệ

Phụ kiện máy đóng đai Giá tốt

Trong quá trình sử dụng các loại máy đóng đai có thể gặp các sự cố không mong muốn như hư hỏng các phụ kiện, làm ảnh hưởng đến quá trình đóng đai kiện hàng cũng như toàn bộ quá trình sản xuất. Để có hướng cách khắc phục sự cố tạm thời và có thể cho hoạt động trở lại công ty nay đã cung cấp các loại phụ kiện với chất lượng, giá thành phù hợp,... để bạn an tâm hơn khi sử dụng máy nhé.
Phụ kiện máy đóng đai
Phụ kiện máy đóng đai gồm có các loại phụ kiện như: dây đai, khóa đai,... các bạn có thể xem thêm nhiều loại ở dưới đây nhé!!

1. Dây đai thép

Dây là dòng dây đai được sử dụng trong các hoạt động đóng gói hàng hoá ở ngành công nghiệp nặng. Dây đai thép thường có cấu tạo chắc chắn và bền bỉ, độ chịu lực cao nên khi sử dụng người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng về độ bền của chúng.

2. Dây đai nhựa

Phụ kiện máy đóng đai
Dây đai nhựa được dùng trong việc đóng gói, cố định các sản phẩm thông thường hiện nay. Dây đai có khả năng chịu lực tốt, độ bền ổn định, trọng lượng không đáng kể nên có thể ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề sản xuất khác nhau

3. Khoá dây đai

Còn có tên gọi khác là bọ nhựa. Đây là phụ kiện được làm từ nhựa nguyên sinh, được sử dụng cho các dây dai nhựa PP, PET có tác dụng làm mối nối giữa hai đầu dây đai với nhau, khiến cho quá trình làm việc trở nên dễ dàng hơn. Tăng hiệu quả sử dụng cũng như mối nối được gia tăng độ an toàn.

4. Dao nhiệt máy đóng đai

Còn được gọi là lưỡi nhiệt hay dao hàn nhiệt có vai trò trong việc quyết định độ chắc chắn của mối hàn. Trong quá trình sử dụng, dao dễ bị cong vênh nếu bị dính nhựa vào dao, lúc này cần thay thế dao mới để quá trình làm việc diễn ra ổn định.

5. Lò xo máy đóng đai

Phụ kiện máy đóng đai
Bộ phận này giúp tạo lực ép lên trục cũng như tạo lực kéo giữa tấm trượt và khung máy, giúp máy có thể cố định được lực và hoạt động ổn định hơn.

6. Mua phụ kiện máy đóng đai ở đâu?

Nếu bạn cần tìm mua phụ kiện máy đóng đai, hãy liên hệ đến các chi nhánh của siêu thị Hải Minh để được hỗ trợ và tư vấn ngay nhé!
Chúng tôi là địa chỉ uy tín cung cấp các phụ kiện máy đóng đai, với chất lượng đảm bảo cũng như giá thành hợp lý, có thể dễ dàng giúp cho bạn giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến các vấn đề của máy đóng đai. Liên hệ hotline ngay hôm nay để được tư vấn nhé!
Danh mục sản phẩm
  • Theo giá
Hà Nội Tp. HCM