Đá mài là bộ phận quan trọng của chiếc may thai thit. Nó được lắp ở bên trên và sát với phần lưỡi dao, hỗ trợ mài lưỡi dao khi lưỡi dao bị cùn. Khi đá mài mòn, vỡ hay không còn khả năng giúp lưỡi dao sắc bén lúc này cần thay mới.
- Dạng hình tròn, dày
- Làm bằng chất liệu đá, bề mặt sần
- Mài lưỡi dao sắc bén một cách nhanh chóng, tăng hiệu quả thái thịt
Bước 1: Lắp cụm đá mài vào vị trí ở trên phần lưỡi dao, vặn phần chốt để cố định đá mài.
Bước 2: Bật công để cho máy thái thịt chạy, sau đó nhấn công tắc ở phía sau cụm đá mài cho đá mài ma sát vào lưỡi dao, khi đó thái thịt sẽ hiệu quả hơn.
Bước 3: Tiến hành thái thịt bình thường.
Lưu ý: Việc quá lạm dụng đá mài máy thái thịt đông lạnh có thể khiến cho lưỡi dao nhanh mòn hỏng.
Trên đây là những thông tin cơ bản về đá mài máy thái thịt đông lạnh, để được tư vấn thêm hay đặt mua hàng, liên hệ ngay cho Phukienthaythe.vn nhé!
- HÀ NỘI: 0965 617 602
- TP. HCM: 0779 143 139